Cách chơgame xóc đĩa đổi tiền thati với bùn pha lê-Tongchuan Steel Ball Co., Ltd. Phòng kinh doanh

Trung tâm Tin tức

Cách chơgame xóc đĩa đổi tiền thati với bùn pha lê

Làm thế nào để chơi với bùn pha lê cho trẻ?

Đập khuôn: để cải thiện khả năng tư duy của bé, hãy lấp đầy màng in bằng bùn pha lê khác nhau màu sắc, hoặc lấy bùn pha lê Đặt phẳng và in hoa văn bằng màng rỗng. Với khuôn nhỏ. 2. Phương pháp thổi bong bóng: cải thiện khả năng thực hành của bé trước.

áchchơivớibùnphalê

Sử dụng bùn pha lê như thế nào cho đúng?

4. Đợi đến khi bùn pha lê được khuấy đều kết dính thành một khối và không dễ tách ra thì lấy ra, cho vào khuôn vuông container và để nó đứng qua đêm. 5. Lấy bùn pha lê đã để qua một đêm ra ngoài, dùng tay miết cho đều, đợi nước thừa bên trong bay hơi hết là có thể tạo được bùn pha lê.

áchchơivớibùnphalê

Làm thế nào để chơi bùn pha lê?

Phương pháp trồng bùn pha lê 1. Chuẩn bị: 1. Chọn loại cây phù hợp. Đọc kỹ "các loại cây có thể áp dụng" trong chương trước và chọn loại cây phù hợp. một loại thích hợp để trồng Sẽ mất một thời gian để cây được trồng thích nghi với môi trường đất pha lê.

áchchơivớibùnphalê

Làm thế nào để chơi bùn pha lê?

Cách làm bùn pha lê: dụng cụ/nguyên liệu thủy tinh 1 lượng bột giặt keo lỏng 1 chai thìa 1 phương pháp/bước rửa 1 bột giặt và nước Cho vào ly theo tỷ lệ 1:3 (nếu có nhiều bột giặt thì pha.

áchchơivớibùnphalê

Sử dụng bùn pha lê như thế nào?

Phối màu thì hòa 1 Nên sử dụng 1-2 màu bùn pha lê cho bình ngâm riêng và kết hợp, tốt nhất nên chọn bùn pha lê có màu sắc tương đồng để phối như: đỏ, cam, vàng, tím thành chuỗi ( chọn hai);,.

áchchơivớibùnphalê

Làm thế nào để chơi với bùn pha lê?

Bùn pha lê có thể kẹp chặt những thứ có hình dạng khác nhau hoặc động vật, nhà cửa, v.v.

áchchơivớibùnphalê

Cách chơi với bùn pha lê - Bách khoa toàn thư về ngành

Bùn pha lê có thể dùng để trồng cây, trang trí lọ hoa, làm chai lọ cầu vồng, chơi với đất sét, thổi bong bóng, v.v. Cây trồng: bùn pha lê Chứa nhiều vi lượng yếu tố, Nó cũng có khả năng hấp thụ nước cao và có thể được sử dụng để trồng cây. trang trí.

áchchơivớibùnphalê

Làm thế nào để chơi với Rainbow Bubble Magic Crystal Slime?

Đầu tiên nhào đều bùn pha lê, sau đó cho bùn pha lê có màu sắc khác nhau vào cốc trong suốt theo ý thích của cá nhân mình. đặt những đồ vật nhỏ như hoa khô, vỏ sò… Lúc này chiếc lọ trôi xinh xắn đã được làm thành công.

áchchơivớibùnphalê

Làm thế nào để chơi với bùn pha lê?

Bùn pha lê có nhiều màu sắc, trong và mờ, ai cũng thích. Nó có thể được sử dụng để trồng cây, trang trí lọ hoa và làm những chiếc lọ cầu vồng đẹp mắt. 1. Do bùn tinh thể chứa nhiều nguyên tố vi lượng và có khả năng hút nước cao.

áchchơivớibùnphalê

Các mẹ ơi, ai biết nghịch bùn pha lê không? Ông nội lấy đi?

【Cách làm bùn pha lê】: Nguyên liệu: 10 gam hàn the, một chai Deli keo 7303 (120ML), màu thực phẩm xanh và tím, bột lấp lánh bạc và các màu khác, cốc, hai bát nhựa, đũa hoặc thìa dùng một lần để trộn.

áchchơivớibùnphalê

Bùn pha lê có thể dùng để trồng cây, trang trí lọ hoa, làm chai lọ cầu vồng, chơi đất sét, thổi bong bóng, v.v.

áchchơivớibùnphalê

1. Cây trồng: bùn pha lê là một sản phẩm công nghệ cao có ý nghĩa xuyên thời đại, có nhiều màu sắc đa dạng, trong và mờ như pha lê, ai cũng thích. Vì bùn tinh thể chứa nhiều nguyên tố vi lượng và có khả năng hút nước cao nên có thể dùng để bón cây nên không cần sử dụng đất nữa.

áchchơivớibùnphalê

2. Trang trí bình hoa: Đồng thời, bùn pha lê có nhiều màu sắc nên cũng có thể dùng để trang trí bình hoa của bạn, khiến chiếc bình trở nên rực rỡ.

áchchơivớibùnphalê

3. Chai cầu vồng: Hơn nữa, sử dụng đặc tính của màu sắc và mật độ khác nhau của bùn pha lê, nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra một chiếc lọ cầu vồng tuyệt đẹp, đẹp đến mức mọi người phải mê mẩn. trong nháy mắt. Đầu tiên xoa đều bùn pha lê, sau đó cho bùn pha lê có màu khác nhau vào cốc trong suốt theo thứ tự.

áchchơivớibùnphalê

4. Chơi với đất nặn: bùn pha lê kết hợp với đất sét để chơi với nhau, ngoài ra có thể kết hợp với đất kem để tạo thành nhiều hình thù lạ mắt.

áchchơivớibùnphalê

5. Thổi bong bóng: Nhào đều bùn pha lê, nhào thành hình bầu dục, sau đó cắm ống hút vào bùn pha lê, dùng tay chụm chặt vào khớp, khi thổi thì nghiêng ống hút lên trên.

áchchơivớibùnphalê

Trước:Cách chiên chả giò ngon Kế tiếp:Pin lạc đà L2350 phù hợp cho việc đổi ắc quy ô tô Dongfeng Changan Yuexiang Ruicheng Yidong


Copyright © 2023 Tongchuan Steel Ball Co., Ltd. Phòng kinh doanh Đã đăng ký Bản quyền   Sơ đồ trang web